ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

สารคดี

ดูสารคดีออนไลน์

ดูสารคดีออนไลน์ สารคดีน่าดู เราคัดสรรหนังสารคดีมีคุณภาพมาให้ชมที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น สารคดีสัตว์โลก สารคดีสำรวจโลก Planet Earth สารคดีมาสเตอร์ สารคดีคนป่า และสารคดีอื่นๆ ที่มีประโยชน์ภาพ HD ซับไทย พากย์ไทย SoundTrack

สารคดี มาใหม่ล่าสุด

ไฟร์ (Fyre) เฟสติวัล เทศกาลดนตรีวายป่วง
0.0
TH

ไฟร์ (Fyre) เฟสติวัล เทศกาลดนตรีวายป่วง

Fyre : ไฟร์ เฟสติวัล เทศกาลดนตรีวายป่วง ไฟร์ เฟสติวัลถูกโฆษณาว่าเป็นเทศกาลดนตรีสุดเลิศหรูบนเกาะส่วนตัวแสนไฮโซ แต่ทุกอย่างกลับพังทลายไม่เป็นท่าเพราะน้ำมือของนักธุรกิจจอมเย่อหยิ่ง
Battlefish (ศึกชิงเจ้าประมง)
10

Battlefish (ศึกชิงเจ้าประมง)

Battlefish (ศึกชิงเจ้าประมง): ในช่วงฤดูกาลทำประมง เหล่าชายหญิงผู้กล้าแกร่งจะออกตามล่าหาปลาทูน่าพันธุ์ครีบยาวที่สร้างกำไรงาม ในน่านน้ำที่เต็มไปด้วยการแข่งขันนอกชายฝั่งโอเรกอน
2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว
8.3
TH

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ภาพยนตร์สารคดี 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว นี่คือภาพยนตร์สารคดีคลุกวงใน ที่จะพาคุณฝ่าฝูงชนไปค้นลึกถึงเบื้องหลังแรงขับของนักร้องน่องเหล็ก พี่ตูน-บอดี้สแลม ผู้แบกฝันฝ่าแดดลุยฝนไล่ตามความเชื่อไปจนถึงแสงสุดท้าย ตลอด 55 วันของ ก้าวคนละก้าว ทุกเหตุการณ์ ทุกแง่มุม ทุกดราม่า น่าจะถูกเล่าออกสื่อไปหมดแล้ว.. ยกเว้นเรื่องราวจากกล้องตัวนี้ โดยทีมงานสารคดีทีมเดียวที่ตามติดถ่ายทำเข้านอกออกในแบบไม่เคาะประตู ...
สารคดี Spitfire
N/A
SubEN

สารคดี Spitfire

สารคดี Spitfire A feature documentary about the people and the planes that helped win World War War II. Through people ...
วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney)
7.2
SubEN

วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney)

Whitney : วิทนีย์ ฮุสตัน  เรื่องราวเบื้องลึกที่โลกไม่เคยรู้ นับจากก้าวแรกเข้าสู่วงการเพลงจนถึงวันสุดท้ายที่เธอทำให้โลกต้องร่ำไห้ ของ "วิทนีย์ ฮุสตัน" เจ้าของเสียงร้องสุดตราตรึงและตำนานความสำเร็จที่ไม่มีใครเทียบ
สารคดี Three Identical Strangers
7.8
SubEN

สารคดี Three Identical Strangers

สารคดี Three Identical Strangers, New York, 1980: three complete strangers accidentally discover that they're identical triplets, separated at birth. The ...
November 13: Attack on Paris
10

November 13: Attack on Paris

November 13: Attack on Paris (13 พฤศจิกายน เมื่อปารีสถูกโจมตี): ผู้รอดชีวิตและผู้รับมือเหตุฉุกเฉินจะมาบอกเล่าประสบการณ์แห่งความเจ็บปวด ความดีงามและความกล้าหาญที่เกิดขึ้นในปารีสจากเหตุการณ์โจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2015
Evil Genius (อัจฉริยะจอมโฉด)
7

Evil Genius (อัจฉริยะจอมโฉด)

Evil Genius (อัจฉริยะจอมโฉด): หนังสารคดีแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน 4 ตอนจบ เรื่องจริงของการปล้นธนาคารที่ร้ายกาจที่สุดในอเมริกา ... ทุกอย่างมันเริ่มต้นโดยมีชายคนหนึ่ง ที่บุกเข้าไปปล้นเงินในธนาคาร พร้อมกับมีระเบิดที่ติดอยู่กับกุญแจ และระเบิดนั่นก็ติดที่คอ โดยมีเวลาแค่ 55 นาที และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการปั่นหัวตำรวจรวมไปถึง FBI แล้วเรื่องราวก็ยิ่งประหลาดขึ้นไปเรื่อยๆ ... ทุกอย่างเกือบ 70% ในเรื่องคือภาพและวีดีโอจากเหตุการณ์จริง ...
สารคดี RBG
7.5
SubEN

สารคดี RBG

สารคดี RBG Justice Ruth Bader Ginsburg now 84, and still inspired by the lawyers who defended free speech during the ...
สารคดี Active Measures
0
SubEN

สารคดี Active Measures

Active Measures, Russian president Vladimir Putin attacks the 2016 American Presidential Election in collaboration with The Trump Campaign.
สารคดี Love, Gilda
7.3
SubEN

สารคดี Love, Gilda

สารคดี Love, Gilda Diaries, audiotapes, videotapes and testimonies from friends and colleagues offer insight into the life and career of ...
Fastest Car (ท้าแข่งเร็ว แซงรถแรง)
9.3

Fastest Car (ท้าแข่งเร็ว แซงรถแรง)

Fastest Car (ท้าแข่งเร็ว แซงรถแรง): นักขับสุดยอดซูเปอร์คาร์ยอมเดิมพันด้วยชื่อเสียงในการแข่งกับรถสลีปเปอร์เจ้าความเร็วที่ประกอบขึ้นและปรับแต่งโดยผู้คลั่งไคล้เครื่องยนต์
สารคดี Demon House
0
SubEN

สารคดี Demon House

Demon House As mass hysteria breaks-out over an alleged demonic possession in an Indiana home, referred to as a “Portal ...
สารคดี Glossary of Broken Dreams
7.3
EN

สารคดี Glossary of Broken Dreams

Glossary Of Broken Dreams, Puppets! Pixels! Anime! Live action! Stock footage! Lumpennerd Johannes Grenzfurthner gives an ideotaining cinematic revue about ...
Somebody Feed Phil (ตะลอนชิมไปกับฟิล)
6.7

Somebody Feed Phil (ตะลอนชิมไปกับฟิล)

Somebody Feed Phil (ตะลอนชิมไปกับฟิล): ฟิล โรเซนธาลผู้สร้าง "เอเวอรี่บอดี้ เลิฟส์ เรย์มอนด์" ท่องโลกเพื่อตะลอนชิมอาหารและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นทั้งที่กรุงเทพฯ ลิสบอน เม็กซิโกซิตี้ และอีกมากมายหลายเมือง
Rotten (เปิดโปงโลกเบื้องหลังครัว)
10

Rotten (เปิดโปงโลกเบื้องหลังครัว)

Rotten (เปิดโปงโลกเบื้องหลังครัว): สารคดีชุดนี้เจาะลึกเรื่องราวของอุตสาหกรรมการผลิตอาหารอย่างถึงแก่น เพื่อเปิดโปงความจริงอันโสมมและอิทธิพลลับที่มีผลต่อสิ่งที่เรากินในแต่ละวัน
สารคดี สุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต
0
TH

สารคดี สุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต

สารคดี สุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต (Technology): ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เป็นที่สนใจของคนทุกมุมโลกทุกสาขา เทคโนโลยีจึงเป็นที่แพร่หลายและนำมาใช้ในการทำงานและชีวิตประจำวัน การเรียนการศึกษาในสมัยนี้จึงมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเข้าไปด้วย เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดที่คนทั่วโลกให้ความสำคัญคือเทคโนโลยีสารสนเทศ เพราะปัจจุบันนี้อุปกรณ์หลายชนิดก็ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีสารสนเทศ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ มือถือ อินเทอร์เน็ต PDA GPS ดาวเทียม และไม่นานมานี้มีการออกพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เป็นการบ่งบอกว่าสังคมให้ความสำคัญแก่คอมพิวเตอร์
สารคดี Cradle of Champions
0.0
SubEN

สารคดี Cradle of Champions

สารคดี Cradle Of Champions, Three extraordinary young people battle to change their lives through the three-month odyssey of the New ...
สารคดี How the Beatles Changed the World
6.7
SubTH

สารคดี How the Beatles Changed the World

How the Beatles Changed the World บทสัมภาษณ์และวิดีโอที่หาชมได้ยากของวงเดอะบีเทิลส์เหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าพวกเขายังคงมีอิทธิพลต่อวงการเพลงและวัฒนธรรมทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน
Lore
6.3

Lore

2017

Lore

Lore: มินิซีรี่ย์ สยองขวัญกึ่งสารคดี จำนวน 6 ตอน ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายสุดคลาสสิกในชื่อเดียวกัน ผลงานของพอดคาสต์และเล่าเรื่องโดยผู้สร้าง Aaron Mahnke บทกวีนิยายหกบทที่ถูกครอบงำนี้ได้นำเสนอเรื่องราวอันน่ากลัว โดยผู้อำนวยการสร้าง The Walking Dead และผู้อำนวยการสร้าง The X-Files ตลอดประวัติศาสตร์ความกลัวถูกฝังไว้อย่างดีที่สุด แต่คติชนวิทยาเปิดประตูช่วยให้เรื่องราวคลานเข้าไปในตัวและหลอกหลอนเรา เรื่องราวที่น่ากลัวที่สุดคือความจริง
สารคดี Human Flow
6.9
TH

สารคดี Human Flow

สารคดี Human Flow (ฮิวแมน โฟลว์) : ผลงานหนังสารคดีเรื่องเยี่ยมฝีมือของ อ้าย เว่ย เว่ย ศิลปินชาวจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ... ว่าด้วยวิกฤตผู้ลี้ภัยที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของโลกในยุคปัจจุบัน โดยภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับการดิ้นรนของผู้คนกว่า 65 ล้านคน จาก 40 แห่งใน 23 ประเทศที่ถูกบีบให้ต้องอพยพจากภูมิลำเนาด้วยภาวะสงคราม ...